Đèn Cắm Cỏ

Đèn LED cắm cỏ cao cấp, giá tốt nhất thị trường – OMLED

Đèn cắm cỏ là loại đèn có cấu tạo nhỏ gọn với 3 loại đèn cơ bản là đèn chân cắm, đèn chân đế và đèn rọi cỏ. Công suất sử dụng của đèn dao động từ 3W – 30W.

Đèn cắm cỏ là một loại đèn LED ngoài trời được sử dụng để tạo hiệu ứng ánh sáng cho thác nước, gốc cây, bãi cỏ lớn, cột cờ, đây là sự lựa chọn cần thiết cho sân vườn nhà bạn.

Đèn cắm cỏ hay còn được gọi là đèn LED cắm cỏ, đèn LED ghim cỏ được cắm dưới đất với ánh sáng đa dạng với mầu trắng, vàng là chủ đạo, đèn chủ yếu được làm với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh lá, xanh dương để ta dễ dàng lựa chọn màu phù hợp cho sân vườn. Ngoài ra, đèn cắm cỏ còn có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, giúp tạo điểm nhấn cho sân vườn trở nên nổi bật ngay cả khi nhìn gần hoặc xa, đèn cắm cỏ mang lại nét tự nhiên vào ban đem cho sân vườn nên rất được mọi người ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong đời sống

Ưu điểm nổi bật của đèn LED cắm cỏ trước hết phải kể đến như tiết kiệm điện so với nhiều loại đèn truyền thống hao phí rất nhiều điện năng. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, tiện cho việc tháo lắp, có thể diểu chỉnh được góc chiếu sáng theo ý của người dùng, độ bền cao: chống thấm nước, không chứa các chất độc hại với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Giá đèn cắm cỏ có giá thành rất rẻ so với các loại đèn LED khác. Giá của đèn chỉ vào khoảng từ 200 đến 900 nghìn đồng một chiếc. Ngoài đèn LED cắm cỏ các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm đèn LED âm đất, đèn âm nước, đèn pha LED, đèn đường LED… để sử dụng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé!

Công Ty CP Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:P.811 – G5 Five Star Garden – số 2 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0968.135.137
CSKH: 0868.133.555
Email: kinhdoanh@omled.vn

Xem Thêm