Giới Thiệu

OMLED.VN xin kính chào tất cả quý khách hàng ! Chúng tôi luôn tự hào là website cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng với chất lượng tốt nhất cho các đại lý, các chủ nhà thầu cho các công trình, khu vui chơi, khu công nghiệp. Hệ thống đèn ngoài trời của chúng tôi: Công ty CP Nghiên Cứu & Phát Triển Công Nghệ Việt Nam luôn nhận được phản hồi tốt từ quý khách hàng. Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi gồm có: Đèn âm đất, đèn âm nước, đèn cắm cỏ, đèn LED chiếu sáng đô thị, đèn pha LED, đèn nhà xưởng, đèn LED panel …

Chúng tôi đặt Dịch vụ hậu mãi khách hàng thân thiết lên hàng đầu, với những chiết khấu cao cho số lượng hàng lớn, không chỉ vậy chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình bằng sự ân cần, nhiệt tình trong những sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty. Chúng tôi xóa tan những suy nghĩ, đắn đo cho việc lựa chọn đèn led chiếu sáng mà bạn đang cân nhắc băn khoăn.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm đèn ngoài trời và vật tư chiếu sáng, Công Ty CP Nghiên Cứu & Phát triển Công Nghệ Việt Nam còn nhận thi công, thiết kế… các công trình sân vườn và chiếu sáng đô thị. Với phương trâm đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

OMLED rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!