Đèn chiếu cây

CÁC LOẠI ĐÈN CHIẾU CÂY, ĐÈN LED SÂN VƯỜN CHẤT LƯỢNG UY TÍN VÀ GIÁ TỐT NHẤT 

Đèn chiếu cây là sản phẩm đèn LED sân vườn, dùng để trang trí khuôn viên, tiểu cảnh và các không gian homestay resort… . Cùng với sự phát triển của phong trào vườn Nhật đang thịnh hành, thì rõ ràng đèn chiếu cây hiện đang được nhiều người quan tâm và tìm mua. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng thể, nắm rõ ưu và nhược điểm của từng dòng sản phẩm. Sau đây, OMLED sẽ giới thiệu các loại đèn chiếu cây đang có trên thị trường.

1. Tên gọi đèn chiếu cây ?

– Xuất phát từ ứng dụng thực tế của đèn là để chiếu cây nên khi du nhập về việt nam, thuật ngữ đã trở nên thông dụng và gần gũi với những người làm chiếu sáng, trang trí cảnh quan sân vườn .

– Về cấu tạo, đèn thường sử dụng chân cắm nên một số đơn vị cung cấp đặt tên là đèn led sân vườn để tạo ra sự khác biệt trên thị trường.

– Trong ngành LED, đèn chiếu cây là sản phẩm thuộc dòng đèn Spotlight. Có nghĩa là ánh sáng sẽ được tập trung tại một điểm để làm nổi bật một vật thể cố định. Do đó , cũng có những đơn vị gọi đèn chiếu cây là đèn chiếu điểm cho những mục đích chiếu sáng khác.

2. Phân loại đèn chiếu cây ?

– Cũng giống như như tên gọi, việc phân loại đèn chiếu cây có thể được chia theo nhiều yếu tố. Nhưng để làm nổi bật được sự khác biệt, có 2 yếu tố chính mà OMLED muốn giới thiệu để các bạn dễ hình dung.

– Về đặc điểm cấu tạo: đèn dùng 2 loại chíp LED phổ biến đó là chíp LED High Power ( chíp LED công suất) có công suất của đèn tương ứng với số lượng mắt LED. Loại thứ 2 là đèn chiếu cây sử dụng chíp LED COB ( chíp LED siêu sáng) có hiệu suất sáng cao hơn.

– Về thực tiễn: Sản phẩm sử dụng 2 loại điện áp. Một dòng sử dụng điện áp trực tiếp 220V, một dòng sử dụng dải điện hạ áp 12-24V. OMLED sẽ lấy yếu tố này để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

3. Ưu, nhược điểm của các dòng đèn chiếu cây?

– Đèn chiếu cây 220V:

  • Ưu điểm: lắp đặt dễ dàng, có thể kéo lộ điện đi xa mà không cần quan tâm đến số lượng đèn. Phù hợp với các khuôn viên rộng lớn, công trình công cộng,…

  • Nhược điểm: độ an toàn không cao, có nguy cơ sảy ra chập cháy gây nguy hiểm tới tính mạng con người.

Đèn chiếu cây 12V 24V

  • Ưu điểm: tuyệt đối an toàn, không lo vấn đề chập cháy hay bị điện giật. Phù hợp với các khuôn viên sân vườn biệt thự , nhà riêng.

  • Nhược điểm: đấu nối phức tạp, phải chạy qua bộ đổi nguồn. Cần phải tính toán số lượng đèn, công suất bộ nguồn trên mỗi lộ sao cho phù hợp.

4. Các dòng đèn chiếu cây của OMLED ?

Nắm bắt rõ yêu cầu của thị trường về dòng đèn chiếu cây. Hiện nay, OMLED đã có đầy đủ các mẫu mã sản phẩm. Đa dạng về chủng loại, hình thức, công năng sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu cần tư vấn xin hãy gọi ngay cho OMLED chúng tôi để có được một giải pháp tối ưu từ các chuyên gia chiếu sáng giàu kinh nghiệm nhất.

Công Ty Cổ Phần Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 192 Lê Trọng Tấn – Khương Mai –  Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 087.995.9999
CSKH: 0868.133.555
Email: kinhdoanh@omled.vn

Xem Thêm