Đèn LED Panel

Đèn LED Panel là gì? cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của đèn LED Panel.

Đèn LED Panel hay đèn LED Panel tấm là một thiết bị chiếu sáng sử dụng chip LED công nghệ cao và tấm vật liệu PS( polystyrene) cao cấp, có khả năng dẫn truyền ánh sáng mạnh, đồng đều và phát ra ánh sáng dịu, không gây chói mặt cho người sử dụng. Chính vì vậy đèn LED panel hiện nay đang được sử dụng rất nhiều ở các công trình lớn như văn phòng, trường học, thư viện…

Đèn LED Panel gồm có 3 loại được sử dụng nhiều nhất đó là đèn panel trần thả, âm trần và ốp trần nổi. Với thiết kế dạng tấm siêu mỏng, cùng những tính năng vượt trội, đèn LED panel tấm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại đèn truyền thống như huỳnh quang, compact… Ngoài ra đèn có nhiều công suất 12w, 18w, 24w, 36w, 48w… và kich thước đa dạng: vuông 300×300 mm, 600×600 mm, chữ nhật 300×600 mm, 300×1200 mm và 600×1200 mm để bạn dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp.

Cấu tạo và hoạt động của đèn LED panel:

Đèn LED panel gồm 3 bộ phận chính:

– Chip LED: sử dụng chip LED công nghệ cao, tuổi thọ lên đến 50,000 giờ, tiết kiệm điện năng tối đa.
– Bộ nguồn: sử dụng bộ nguồn Driver có hiệu suất lên đến 95%, tiết kiệm tổn hao điện năng tối đa, đảm bảo chi phí cho người sử dụng.
– Tấm panel: chất liệu PS cao cấp như đã nói ở trên. Không sử dụng các hóa chất phát quang như chì, thủy ngân, không phát ra tia UV nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Với những tính năng ở trên, chẳng có lý do nào để bạn không lựa chọn sử dụng đèn LED panel cho công trình của mình đúng không nào? Nếu bạn cần tư vân hãy gọi ngay cho OMLED chúng tôi có được những giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất và được cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt nhất nhé!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn LED âm đất, âm nước, cắm cỏ, đèn đường LED hay các sản phẩm mới… để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho các công trình của bạn nhé!

Công Ty CP Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: P.811 – G5 Five Star Garden – số 2 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0968.135.137
CSKH: 0868.133.555
Email: kinhdoanh@omled.vn

Xem Thêm