Bộ đôi đèn chiếu cây 12V không thể thiếu trong thiết kế sân vườn cảnh quan

Video hướng dẫn sử dụng đèn chiếu cây 12V
 1. Đèn chiếu cây 12V là gi?

Đèn chiếu cây 12V là đèn led sân vườn sử dụng điện áp 12V thông qua bộ đổi nguồn. Những chiếc đèn 12V có khả năng chống nước và bụi nhằm phục vụ chiếu cây và chiếu sáng cảnh quan trong khuôn viên sân vườn.

       2. Tại Sao phải dùng đèn chiếu cây 12V

Từ lâu chiếu cây trở thành xu hướng chính trong lĩnh vực trang trí khuôn viên sân vườn. Sử dụng những chiếc đèn chiếu cây giúp không gian nghỉ ngơi bảo toàn được vẻ đẹp vào ban ngày mỗi khi màn đêm về.
Sử dụng đèn 12V trở thành xu thế tất yếu
Theo thời gian đèn chiếu cây có nhiều sự chuyển biến, từ halogen sang led, từ đơn sắc sang đa sắc… Và để bắt kịp xu thế của tương lai, những chiếc đèn chiếu cây cũng đang chuyển dần dải điện áp từ 220V sang 12V bởi những lý do sau:
 • Đèn sử dụng điện áp 12V tiết kiệm điện, chất liệu bền đẹp và dễ dàng lắp đặt
 • Đèn chiếu cây 12V không gây chập giật giúp người dùng có được sự an toàn trong quá trình sử dụng
 • Sử dụng đèn chiếu cây 12V giúp hệ thống chiếu sáng của chúng ta bền đẹp. Và quan trọng hơn những chiếc đèn 12V sẽ giúp chúng ta dễ dàng vận hành trong suốt quá trình sử dụng.

3. Sản phẩm đèn chiếu cây 12V nào được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn chiếu cây sử dụng điện áp 12V. Tuy nhiên, trong thiết kế và thi công cảnh quan những chiếc đèn sử dụng điện hạ áp vẫn phải tuân thủ các tiêu chuẩn sau:
 • Chống nước tuyệt đối
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ về ban ngày
 • Góc chiếu phải đạt tiêu chuẩn nhấn sáng cho vật thể
 • Không gây chói mắt cho người sử dụng
Chính vì thế Omled đã cho ra 2 dòng sản phẩm chiếu cây chuyên dụng sử dụng trong chiếu sáng cảnh quan sân vườn.
Đèn chiếu cây 12V 5W
 • Chiếc đèn có đường kính 80 cm nhỏ gọn được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Sản phẩm này ngoài khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt thì chất liệu nhôm được sơn bóng còn bền vững theo thời gian. Và quan trọng hơn cả đó là chất liệu nhôm giúp đèn tản nhiệt tốt, và làm tăng tuổi thọ của đèn.
 • Đèn chiếu cây 12V 5W sử dụng dải điện áp rộng từ 12 đến 24V. Thậm chí đèn có thể chạy qua được cả 2 bộ đổi nguồn xoay chiều AC và dòng 1 chiều DC.
 • Ngoài ra đèn còn sử dụng thêm chân cắm giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt sản phẩm khi thi công.

 

Đèn chiếu cây 12V 5W chất liệu nhôm nguyên khối rất được ưa chuộng

Đèn chiếu cây 12V 12W
 • Sản phẩm này được Omled cho ra đời với mục đích chiếu các cây có đường kính lớn và tán rộng. Đèn được làm nguyên khối bề mặt sơn bóng tăng độ bền và tuổi thọ theo thời gian.
 • Đèn chiếu cây 12V 12W còn có đặc điểm nổi bật đó là ưu thế chiếu sáng cho các cây Tùng La Hán. Những chiếc đèn của chúng tôi đã mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

Sản phẩm chuyên dụng để chiếu Tùng La Hán

      4. Cách phân biệt và mua hàng ở đâu?

Tất cả các sản phẩm đèn chiếu cây 12V của Omled đều có in logo công ty trên vỏ sản phẩm. Ngoài ra các bạn có thể kiểm tra qua mắt led. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng chip Epistar và Cree nên mắt led sẽ sáng trong.
Để mua các sản phẩm của Omled nói chung và đèn chiếu cây 12V nói riêng, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua số Hotline và Zalo: 087995.9999 – 0766.272.999
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên mọi miền tổ quốc. Ngoài chế độ bảo hành, Omled còn hỗ trợ sửa chữa các sản phẩm của công ty trọn đời. Cảm ơn quý vị và các bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty.