Đèn chiếu cây cần đạt tiêu chuẩn chống nước nào?

Cách chọn đèn chiếu cây
Đèn chiếu cây là một sản phẩm không thể thiếu trong chiếu sáng hiện đại. Những chiếc đèn chiếu cây sẽ giúp không gian nghỉ ngơi của gia đình tìm lại vẻ đẹp vốn có khi hoàng hôn về.
Thế nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại đèn chiếu cây không đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chính điều này đã khiến khách hàng cảm thấy rất hoang mang khi mua đèn. Thậm chí họ thường xuyên phải thay đèn bởi tình trạng ngấm nước dẫn tới hỏng đèn.
 1. Đèn chiếu cây cần đảm bảo tiêu chuẩn chống nước nào

 • Do đặc thù đèn chiếu cây chỉ lắp trên cạn nên thông thường tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra chỉ theo chuẩn Ip65 hoặc 66. Thế nhưng khi du nhập vào Việt Nam, những chiếc đèn này chắc chắn sẽ không đảm bảo được độ bền.
 • Bởi ngoài thời tiết khí hậu khắc nghiệt với 4 mùa trong, nếu đèn chỉ đáp ứng tiêu chuẩn Ip 65 đến 66 chắc chắn tuổi thọ sẽ không cao. Thậm chí việc mưa nắng thất thường sẽ gây thẩm thấu khiến đèn bị ẩm bên trong.

Tiêu chuẩn Ip 65 và 66 khó lòng đáp ứng với môi trường tại Việt Nam

 • Một lý do nữa cũng có thể khiến những chiếc đèn tiêu chuẩn Ip65 và 66 không đáp ứng được với môi trường việt nam đó chính là hệ thống thoát nước. Trong trường hợp mưa to hoặc bất chợt, những khu sân vườn của chúng ta rất có thể sẽ ngập nước trong một khoảng thời gian ngắn. Và đây cũng là lý do khiến những chiếc đèn không đáp ứng được yêu cầu.
 • Thế nên, dù là đèn chiếu cây lắp trên cạn nhưng chắc chắn khi sử dụng ở môi trường Việt Nam chúng ta vẫn cần đảm bảo tiêu chuẩn Ip67 thậm chí 68 để tăng độ bền theo thời gian.

2. Tiêu chuẩn chống nước Ip67 là gì?

 • Những chiếc đèn chiếu cây đạt tiêu chuẩn Ip67 trở lên đồng nghĩa với việc đèn chịu được tác động của độ ẩm, thậm chí có thể ngâm nước trong khoảng thời gian ngắn.
 • Muốn đạt được tiêu chuẩn Ip67 rõ ràng những chiếc đèn cần phải có sự gia cố kỹ phía bên trong, điều mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy.
 • Trong trường hợp gia cố và chống nước kỹ bên trong đèn, sản phẩm của chúng ta có thể chống chịu với độ ẩm, thậm chí khi nước vào đèn các linh kiện của chúng ta vẫn có 1 lớp bảo vệ thứ 2 để đảm bảo tuổi thọ và độ bền.
 • Thực tế, do Omled là đơn vị lắp ráp và phân phối các sản phẩm đèn chiếu cây, với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công và sản xuất những chiếc đèn của chúng tôi xuất xưởng phải đảm bảo tiêu chuẩn 67,5 tương đương với 1 chiếc đèn âm nước.

3. Phân biệt đèn chiếu cây Omled với các sản phẩm kém chất lượng

 • Để phân biệt những chiếc đèn Omled với các sản phẩm đèn chiếu cây kém chất lượng trên thị trường, các bạn có thể kiểm tra trên thân đèn có logo Omled của công ty
 • Ngoài ra, những chiếc đèn chiếu cây Omled phần lớn được làm nguyên khối kết hợp gia cố keo 2 thành phần phía trong nên khi cầm đèn các bạn sẽ cảm thấy sự chắc chắn và nặng hơn các sản phẩm thông thường.
 • Với một số mã đèn chiếu cây Omled còn làm dây dài 1m để thuận tiện cho việc lắp đặt.

Đèn chiếu cây của Omled đạt tiêu chuẩn Ip 67,5

4 Mua đèn chiếu cây Omled ở đâu

Với lợi thế là một trong những đơn vị đi đầu về thị trường đèn LED từ những năm 2013Các sản phẩm đèn chiếu cây của OMLED luôn có những cải tiến để phù hợp theo từng giai đoạnTừ việc đảm bảo đa dạng về chủng loại, mẫu mã đến chất lượng của từng sản phẩm.

Đặc biệt, các sản phẩm của OMLED được lắp ráp tại Việt Nam nên có sẵn các phụ kiện thay thế trong trường hợp xảy ra sự cố. Chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy với các nhà thầu, chủ đầu tư dự án, công trình trọng điểm.

Với khách hàng là hộ gia đình, OMLED cung cấp dịch vụ lắp đặt Đèn chiếu cây trọn gói tại nhà. Các bạn sẽ được tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Hãy gọi ngay cho OMLED nếu bạn thực sự muốn khu vườn của mình lung linh và lộng lẫy khi màn đêm về.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 192 Lê Trọng Tấn  – Khương Mai – Thanh Xuân  – Hà Nội
Hotline: 087.995.9999
CSKH: 0868.133.555
Email: chieusangomled@gmail.com