Thi công trang trí dây led quấn cây tại Vinhomes

Dự án thi công trang trí dây led quấn cây cho khuôn viên lối dạo tại khu đô thị Vinhomes Hà Nội được Omled thực hiện vào cuối năm 2022. Ở công trình này chúng tôi đã sử dụng led đúc F5 đế 9mm để trang trí các cây xanh trong khuôn viên.

Kỹ thuật thi công dây led quấn cây bằng led đúc F5 được chúng tôi trang trí phủ tán kiểu cây thông Noel. Đây là một kỹ thuật mới đòi hỏi các đơn vị thi công phải có tay nghề cao. Ngoài con mắt thẩm mỹ thì kỹ thuật đấu điện và bố trí các dây led cũng phải đòi hỏi người thi công có đủ kinh nghiệm.

Dự án thi công dây led quấn cây cho khu đô thị Vinhomes có tổng số cây lên tới 2000 cây. Mỗi cây trung bình chúng tôi sử dụng tới 300m dây led đúc F5 đế 9mm. Sản phẩm này trực tiếp do Omled trực tiếp phân phối tại thị trường Việt Nam

Dây led quấn cây phủ kín các lối dạo

Kỹ thuật thi công dây led quấn cây phủ tán là gì?

Thi công dây led quấn cây phủ tán là việc tạo ra các tán giả cho cây mục đích tạo điểm nhấn cho không gian khi hoàng hôn về. Kỹ thuật thi công dây led quấn cây này tạo không khi trang hoàng cho các không gian mỗi dịp Noel Tết đến xuân sang.

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Omled Việt Nam là đơn vị trực tiếp thi công dây led quấn cây phủ tán cho các khu đô thị lớn tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm trang trí không gian tốt nhất.

Kỹ thuật thi công dây led quấn cây phủ tán được thực hiện bởi Omled

Thực hiện dây led quấn cây phủ tán như thế nào?

Thi công dây led quấn cây phủ tán kiểu cây thông Noel buộc chúng ta phải đảm bảo được việc leo trèo lên trên cao. Thậm chí trong một số trường hợp chúng ta sẽ phải sử dụng máy cẩu để hỗ trợ việc tạo tán phủ cho cây.

Thi công dây led quấn cây phủ tán phù hợp với các cây có tán rộng và dầy như xoài, bằng lăng… Kỹ thuật này, hiện đang được áp dụng rộng rãi tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Kỹ thuật quấn cây phủ tán thực hiện cho các cây to

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật trang trí quấn cây phủ tán các bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Thành phẩm thi công dây led quấn cây phủ tán tại khu đô thị Vinhomes Hà Nội

Công trình thi công dây led quấn cây phủ tán trang trí Noel năm mới cho khu đô thị Vinhomes được chúng tôi thực hiện trong vòng 1 tuần. Sau đây là một số hình ảnh thực tế mà đội ngũ kỹ thuật của Omled đã triển khai.

Một số hình ảnh đẹp dây led quấn cây mà Omled thực hiện tại Vinhomes