Chiếu sáng biệt thự Vinhomes RiverSide

Công trình chiếu sáng tổng thể căn biệt thự nằm trên đường Hoa Phượng của Vinhomes Riverside được chúng tôi triển khai vào năm 2021. Dự án này được Omled chia ra làm 2 giai đoạn bao gồm chiếu sáng cảnh quan và chiếu sáng kiến trúc.

Giai đoạn 1 (bấm xem chi tiết): Triển khai thay thế toàn bộ lộ điện 220V ban đầu thay thế bằng lộ điện 24V đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ sau khi bàn giao. Các hạng mục chiếu sáng thời điểm này gồm có chiếu lối dạo trước nhà, chiếu  các cây xanh xung quanh căn biệt thự và đặc biệt là chiếu sáng hồ cá Koi

Giai đoạn 2: (Bấm xem chi tiết) Thiết kế lại hệ thống chiếu sáng tòa nhà, lên phối cảnh và triển khai thi công làm nổi bật kiến trúc mặt tiền của căn biệt thự.

Sau đây là hình ảnh thực tế và 1 số tư liệu mà Omled đã triển khai. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây hoặc truy cập trực tiếp vào link Youtobe mà chúng tôi đã gắn ở trên.

 

 

Đây là hình ảnh chiếu sáng tổng thể căn biệt thự sau khi Omled lên đèn

Hình ảnh căn biệt thự trước khi triển khai chiếu sáng

Kiến trúc căn nhà trở nên nổi bật sau khi lên đèn

Khu hồ cá Koi sau khi được lắp đèn âm nước 6W của Omled

Các hạng mục chiếu sáng cây xanh và lối dạo cũng trở lên nổi bật giữa màn đêm

  • Các bạn có nhu cầu thi công hoặc mua các sản phẩm chiếu sáng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline và Zalo: 087.995.9999