Dây đèn trang trí phổ biến sử dụng cho các quán cafe hiện nay

Dây đèn trang trí quán cafe là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh buôn bán của các cửa hàng hiện nay. Sản phẩm này không chỉ giúp không gian các quán cafe được tô điểm trong màn đêm, mà sản phẩm này còn giúp mặt tiền trở nên rực rỡ, góp phần thu hút khách hàng.

Dây đèn trang trí quán cafe gồm những loại nào?

Trên thực tế, dây đèn trang trí quán cafe gồm tổng hợp rất nhiều loại. Tuy nhiên, để chọn ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo từ hình thức, độ bền, ưu tiên dễ thi công hay kể cả tiêu chí tiết kiệm điện nay. Chúng ta có thể kể tới 2 sản phẩm dưới đây.

1. Dây đèn trang trí led đúc F5 đế 9

Led đúc F5 đế 9mm là sản phẩm dây đèn trang trí khá thịnh hành trong việc quấn cây hiện nay. Từ các khu đô thị cho tới các dãy phố, thậm chí khuôn viên biệt thự hay các quán cafe, Led đúc F5 đế 9 đang trở thành người bạn khá thân thiết.
Dây đèn trang trí Led đúc F5 đế 9mm được sử dụng phổ biến
Quấn cây bằng led đúc F5 đế 9 phù hợp trang trí mặt tiền, không gian sân vườn các quán cafe… kể cả ngày thường cũng như các ngày noel lễ Tết.
Thi công dây đèn trang trí Led đúc F5 đế 9 khá thuận tiện, ngoài ra sản phẩm này còn mang tới độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí khi dây led chỉ sử dụng điện áp 12V DC.
Thêm một ưu điểm nữa khiến led đúc F5 được ưa chuộng đó chính là màu sắc. Với sự đa dạng của nhà sản xuất, các quán cafe có thể lựa chọn ánh vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ hay hồng tím, màu chủ đạo của năm 2023…

2. Dây đèn trang trí đui xoáy E27

Dây đèn trang trí đui xoáy E27 cũng được sử dụng nhiều cho không gian sân vườn và mặt tiền của các quán cafe. Tính ưu Việt nhất của sản phẩm này chính là sự cơ động trong lắp đặt và độ bền cũng tương đương với dây đèn trang trí led đúc F5 đế 9.
Dây đèn trang trí dây đui chống nước E27
Tuy nhiên, do sản phẩm sử dụng điện áp 220V nên dây đèn trang trí led đui xoáy E27 thường dùng cho các không gian lớn, đặc biệt các khu Homestay Resort…
Dây đèn trang trí đui xoáy E27 có 3 kiểu dáng chính đó là 5m, 7,5m và 10m tương đương với đó là 10 bóng, 15 bóng và 20 bóng. Sản phẩm led đúc F5 và đui xoáy E27 được Omled phân phối trên toàn quốc trong suốt những năm qua. Tuy nhiên để tránh phải những sản phẩm kém chất lượng như led đúc F5 chỉ dùng đế 8, sáng yếu hơn và chất lượng dây kém hơn, hay dây đui chống nước sử dụng lõi nhôm … thì rõ ràng các bạn cần phải lưu ý.

Cách phân biệt dây đèn trang trí chính hãng

Để phân biệt bằng mắt thường, chúng ta cần phải để ý kỹ dây led đúc F5 đế 9 sẽ có kích thước to hơn so với đế 8 kém chất lượng hiện nay.
Ngoài ra chúng ta có thể phân biệt qua test sáng, Dây đèn trang trí Led đúc F5 đế 9 sẽ sáng rực và không tối như các loại đế 8.
Trong khi đó, dây đui xoáy E27 hàng chợ hay các hàng phổ thông khi chúng ta xoáy bóng sẽ xảy ra hiện tượng tiếp xúc kém. Một số sản phẩm phải chỉnh lại vị trí tiếp xúc trước khi đấu điện.
Bên cạnh đó việc sử dụng dây trục chỉ là lõi nhôm thay vì lõi đồng như các hàng chính hãng cũng khiến tuổi thọ của sản phẩm bị ảnh hướng rất nhiều.

 Liên hệ mua sản phẩm chính hãng:

Omled là đơn vị phân phối tư vấn và thi công dây đèn trang trí, các bạn có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi gửi hàng trên toàn quốc đồng thời hỗ trợ tư vấn lắp đặt từ xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 192 Lê Trọng Tấn  – Khương Mai – Thanh Xuân  – Hà Nội
Hotline: 087.995.9999
CSKH: 0868.133.555
Email: chieusangomled@gmail.com