Thi công đèn led quấn cây bắt nguồn từ đâu?

Thi công đèn led quấn cây là việc sử dụng các vật tư led trang trí làm nổi bật khuôn viên nói chung và các cây nói riêng trong ngôi nhà của bạn. Quấn cây bằng đèn led chính là một xu hướng hội nhập từ nước ngoài. Nhưng cụ thể từ quốc gia nào thì sau đây Omled cùng các bạn sẽ cùng tìm hiểu.
Ý tưởng quấn cây trang trí
Trong những năm vừa qua phong trào quấn cây trang trí cho các quán cafe, các resort, homestay…, đặc biệt là các khuôn viên sân vườn lối đi vào các dịp Noel, lễ Tết đang khá phổ biến. Phong trào này bản chất được du nhập từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nước láng giềng của chúng ta không phải là nơi khởi nguồn cho phong trào này.
Trang trí quấn cây và sân vườn bắt nguồn từ Phương Tây
Bản chất trang trí đèn led cho cây hay còn gọi là quấn cây bằng led đúc F5 ngoài trời bắt nguồn từ các nước Phương Tây. Do tập quán, sinh hoạt tiệc tùng không chỉ các ngày Halloween, Noel, Năm mới… mà ngay cả các buổi tiệc họ vẫn muốn có một không gian trang hoàng. Và đây là nguồn gốc sâu xa cho sự ra đời của Led Đúc F5 đế 9mm. Và Trung Quốc chỉ là đất nước phát triển và đẩy mạnh việc sản xuất các vật tư dây led trang trí.
Trang trí quấn cây bằng dây led nào
Thực tế, từ trước khi led đúc F5 du nhập thì Việt Nam đã có rất nhiều sản phẩm trang trí led cho cây xanh, như led nháy, led mành… Thế nhưng để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ, và đặc biệt sự an toàn thì rõ ràng led đúc F5 đang đáp ứng mọi tiêu chí cho người dùng.
Quấn cây bằng led đúc F5 không những là xu thế, mà bản chất nó còn là vật tư để phát triển khá nhiều trong lĩnh vực trang trí cũng như quảng cáo. Các biển vẫy, các cổng chào trang trí hay đường hoa tại các tỉnh thời gian vừa qua cũng phần lớn sử dụng vật tư này.
Led đúc F5 đang là xu thế của thời đại
Làm thế nào để mua được led đúc F5 đế 9mm
Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp led đúc F5. Tuy nhiên, để giảm giá thành một số đơn vị chỉ sử dụng led đúc F5 với dòng diện 5V. Đây là một công nghệ khá cũ, và khi các bạn sử dụng led đúc F5-5v thì thành phẩm chiếu sáng của các bạn sẽ không đủ sáng.
Ngoài ra, một số đơn vị cũng sử dụng led đúc f5 điện 12V nhưng đường kính nó chỉ là 8mm. Để phân biệt sản phẩm này, nếu không có chuyên môn chúng ta khó có thể phân biệt bằng mắt thường. Và thực tế, ánh sáng của f5 đế 8 cũng sẽ kém hơn so với F5 đế 9.
Chính vì thế để có thể mua được các sản phẩm led đúc f5 quấn cây chuẩn và đúng chất lượng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Zalo và Hotline: 087.995.9999
Ngoài phân phối các sản phẩm led đúc f5 trang trí quấn cây ngoài trời, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cách lắp đặt và nhận thi công trang trí tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Sau đây là một số mẫu quấn cây mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua.