Đèn chiếu cây khuôn viên nghỉ dưỡng Sóc Sơn

Dự án chiếu sáng khuôn viên nghỉ dưỡng tại Sóc Sơn được Omled thực hiện vào năm 2021. Công trình này có diện tích khá lớn với nhiều khối cảnh quan đáng chú ý như hồ cá Koi, non bộ tiểu cảnh và đặc biệt là các khối sân vườn mang phong cách Nhật Bản. Để hoàn thiện tác phẩm chiếu sáng này chúng tôi đã mất gần 1 tuần lễ triển khai.

Các sản phẩm dùng cho công trình này chủ yếu là đèn chiếu cây, đèn âm nước, đèn led sân vườn….

Cũng giống như các công trình chiếu sáng cảnh quan mang phong cách của Omled, dự án này chúng tôi cũng sử dụng hệ điện áp 12/24V đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Các sản phẩm chủ đạo của Omled lắp đặt cho công trình này gồm có đèn âm nước 9W ánh sáng vàng, đèn led sân vườn 5W chất liệu nhôm nguyên khối, đèn led sân vườn 12W chiếu cây. Ngoài ra công trình còn có sử dụng 1 số bóng búp điện 24w dùng đui xoáy cho các đèn dẫn lối.

Do đặc thù của công trình là nghỉ dưỡng nên các khối non bộ tiểu cảnh được chia nhỏ ra làm nhiều khu. Khoảng cách từ các khu về vị trí đặt nguồn cũng khá xa. Và để đảm bảo hệ điện áp ổn định, tại công trình này chúng tôi đã sử dụng bộ đổi nguồn Meanwell 350W của Đài Loan.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại từ công trình:

 

thi công cảnh quan

đèn chiếu sân vườn

đèn chiếu rọi sân vườn

Đèn chiếu cây Omled trang trí khuôn viên sân vườn

đèn chiếu cây

đèn chiếu cây sân vườn

đèn chiếu cây ngoài trời

đèn chiếu cây chống nước

đèn chiếu cây bonsai

đèn chiếu cây biệt thự

đèn chiếu cây 12v

đèn chiếu cảnh quan

đèn âm nước chiếu hồ cá koi