Siêu phẩm sân vườn Hồ cá Koi tại Hà Nam

Công trình chiếu sáng sân vườn và Hồ cá Koi tại Liêm Tuyền Hà Nam là một trong những sản phẩm mà chúng tôi khá ưng ý vào năm 2021. Cho dù khu vườn này không quá lớn nhưng cách bốtrí các cây xanh và đặc biệt là Hồ cá Koi rất khoa học. Đây là lợi thế lớn giúp Omled tạo ra một tác phẩm chiếu sáng đẹp.

Điểm nổi bật nhất của không gian này đó chính là khu hồ cá Koi với các khối đá mồ côi được cắt gọt khá tỷ mỷ. Và để tạo điểm nhấn cho không gian vào ban đêm chúng tôi đã sử dụng những chiếc đèn âm nước 3w kết hợp với đèn âm nước 6w ánh sáng vàng để nhấn nổi bật khối non bộ thác nước. Trong khi đó để nhấn ánh sáng nơi mặt hồ chúng tôi đã sử dụng nhưng chiếc đèn âm nước 9w đổi màu.

Với không gian đồi tùng La Hán, những chiếc đèn led sân vườn 12W đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Mỗi gốc cây chúng tôi lắp 2 sản phẩm để nhấn trọn vẹn phần thân và các tán bonsai. Ngoài ra ở công trình này chúng tôi cũng sử dụng thêm một số sản phẩm đèn led sân vườn 5w để tạo điểm nhấn cũng như lấy ánh sáng chung cho khuôn viên khi hoàng hôn về.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về tác phẩm chiếu sáng sân vườn Nhật Bản và hồ cá Koi tại Hà Nam. Các bạn có thể bấm vào link dưới để xem chi tiết trên trang Youtobe của công ty: https://www.youtube.com/watch?v=cJojsn-Pkxc&t=405s